GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ HÀNG CÔNG ĐOÀN ĐẤT MŨI

 

  • Nhà hàng Công đoàn Đất Mũi tọa lạc trong khuôn viên Công viên văn hóa – Du lịch Mũi Cà Mau (Ấp Mũi, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau).

 

  • Nhà hàng Công đoàn Đất Mũi được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012 với sức chứa hơn 200 khách. Thời gian qua, nhà hàng đã phục vụ rất tốt các đoàn khách trong và ngoài nước đến làm việc, tham quan, trải nghiệm tại Khu du lịch Đất Mũi. Bên cạnh mức giá hợp lý và những món ăn tươi ngon, bổ dưỡng mang hương vị của rừng, của biển Cà Mau như: Ốc len xào dừa, vọp hấp gừng, cá thòi lòi nướng muối ớt, các dứa kho tộ, hàu nướng mỡ hành, tôm luộc nước dừa, cua hấp…Nhà hàng Công đoàn Đất Mũi còn có chương trình giao lưu Đờn ca tài tử đặc sắc, nơi đây luôn làm hài lòng các thực khách bởi phong cách phục vụ năng động, chu đáo và thân tình.

 

  • Đến với nhà hàng Công đoàn Đất Mũi, quý khách sẽ được thư giản, hòa mình vào không gian độc đáo, gần gũi với thiên nhiên và thưởng thức văn hóa ẩm thực dân dã, mộc mạc nhưng cũng không kém phần sang trọng của vùng đất nơi địa đầu cực Nam của Tổ quốc.

 

  • Liên hệ 0913 986 984 để đặt ăn hoặc có thể tham khảo thực đơn tại đây